Thông tin khuyến mãi

CƠ HỘI TRÚNG THƯỞNG LỚN KHI MUA MỸ​ PHẨM ERINA

Công ty TNHH XNK MK BEAUTY với trụ sở công ty tọa lạc tại 104 đường 32, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. MK BEAUTY sở hữu thế mạnh là sản xuất độc quyền tại Việt Nam Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ERINA, dòng sản phẩm đạt chất lượng chuẩn Quốc tế trên thị trường Việt Nam.

Tuy thời gian ERINA có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng sản phẩm đã được đông đảo khách hàng yêu thích làm đẹp tin dùng. Đặc biệt, khách hàng tuyệt đối an tâm khi sử dụng sản phẩm ERINA.

Thành công của Mỹ phẩm ERINA hôm nay phần lớn là nhờ vào tình cảm của hàng triệu khách hàng đã cho ERINA cơ hội được phục vụ hết mình. Hiểu được vấn đề đó Công ty tổ chức chương trình “Cào ngay trúng lớn”. Đây là chương trình và cũng là món quà tri ân đến đông đảo khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng ERINA trong suốt thời gian qua, thời gian bắt đầu chương trình từ ngày 15/9/2017.

Với sức lan tỏa nhanh chóng của sản phẩm, chương trình tri ân đến khách hàng  thì mọi người đã yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giải thưởng của ERINA.

Đến với ERINA cơ hội nhận giải thưởng từ chương trình là rất cao. Gồm nhiều giải thưởng hấp dẫn:

  • 01 giải đặc biệt: 01 xe Vespa Primavora abs,
  • 02 giải nhất: 01 điện thoại Samsung S8+,
  • 10 giải nhì: 01 điện thoại Samsung J2 Prime,
  • 1.000 giải ba: 01 chai nước hoa 20ml,
  • và 2.000 giải khuyến khích là 01 chai serum mụn Erina E9

-------------------------------------------

MỸ PHẨM CAO CẤP ERINA
Số 104 Đường 32, Phường Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại : [028] 6656 3226 
Hotline : 0901 031 777

Email : myphamerina.vn@gmail.com
Website: www.erina.vn