Về Chúng Tôi

Công ty TNHH XNK MK Beauty được thành lập ngày 05/04/2017 và cho ra đời dòng mỹ phẩm cao cấp ERINA, là một trong số ít doanh nghiệp chuyên về ngành sản xuất, nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm quy mô vừa với trụ sở công ty tọa lạc tại Số 104 Đường 32, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thế mạnh làm nên thương hiệu ERINA khác biệt chính là đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu phát triển theo định hướng an toàn về sức khỏe và chăm sóc da. Bên cạnh đó, Đội ngũ nhân viên từ bán hàng đến chăm sóc khách đều có kiến thức chuyên môn vững chắc, chính xác để tư vấn và định hướng cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất với tình trạng da.

MK Beauty tập trung nguồn lực vào mỹ phẩm để phát triển đa dạng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của mọi khách hàng. Phát triển quy mô hợp lý, đề cao tính hiệu quả nhằm duy trì sự ổn định và từng bước đi lên, chú trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, lấy yếu tố con người làm trung tâm và nền tảng cho sự phát triển của công ty.

MK Beauty sở hữu thế mạnh là sản xuất và phân phối độc quyền tại Việt Nam, với thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ERINA đã được chứng nhận thương hiệu bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, dòng sản phẩm này đạt chất lượng chuẩn Quốc tế trên thị trường Việt Nam.

ERINA đã nhận rất nhiều email từ các chị em phụ nữ về việc mong muốn có một làn da trắng sáng mịn màng và chắc khỏe chống lại dấu vết của thời gian, thấu hiểu được điều đó các chuyên gia tâm huyết của chúng  tôi đã sáng tạo nên thương hiệu mỹ phẩm cao cấp.

Được cùng đồng hành trong công cuộc chăm sóc và nuôi dưỡng sắc đẹp của quý khách hàng là niềm vui cũng như niềm tự hào của MK Beauty.

MỸ PHẨM CAO CẤP ERINA
Số 104 Đường 32, Phường Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại : [028] 6656 3226 
Hotline : 0901 031 777

Email : myphamerina.vn@gmail.com
Website: 
www.erina.vn