BÙNG NỔ QUÀ TẶNG TRI ÂN CÁC NPP XUẤT SẮC CỦA NHÃN HÀNG MỸ PHẨM CAO CẤP ERINA 2017

BÙNG NỔ QUÀ TẶNG TRI ÂN CÁC NPP XUẤT SẮC CỦA NHÃN HÀNG MỸ PHẨM CAO CẤP ERINA 2017

Công ty TNHH XNK MK Beauty với thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp Erina vừa tổ chức thành công chương trình Hội nghị tri ân khách hàng vào ngày 25/01/2018 tại Trung tâm Hội nghị sang trọng bậc nhất Đồng Nai – Eros Palace Luxury  nhằm đánh dấu chặng đường phát triển trong thời gian qua.

my pham erina

Đây là hoạt động thường niên của công ty để gửi lời tri ân đến khách hàng, nhà phân phối đã luôn sát cánh, đồng hành trên chặng đường phát triển của công ty.

Năm vừa qua, công ty đã nhận được sự quan tâm lớn của hệ thống phân phối, đại lý và hệ thống cửa hàng khu vực trong cả nước, cùng chia sẻ khó khăn, hỗ trợ và đạt được những mốc doanh số ấn tượng.

Tại hội nghị, đại diện BTC, ông Đặng Hữu Thọ đã có bài phát biểu cảm ơn và bày tỏ sự tin tưởng của mình đối với toàn hệ thống khách hàng, cùng chung tay góp sức giúp thương hiệu Mỹ phẩm Erina thành công và phát triển hơn nữa.

my pham erina

Chương trình Hội nghị diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật giữa Ban Giám đốc công ty, đối tác công ty, các nhà phân phối và đại lý lớn nhỏ khu vực, cùng nhiều tiết mục đầy sôi động từ các ca sĩ khách mời nổi tiếng: Ca sĩ Châu Gia Kiệt, ca sĩ Kha Ly, ca sĩ Thanh Duy, MC Thanh Tú và sự góp mặt ghi hình bên các phía truyền thông.

my pham erina

Hội nghị cũng là dịp thắt chặt hơn mối quan hệ giữa các NPP - Đại lý và công ty. Tham dự hội nghị gồm có đối tác công ty, các đại diện tiêu biểu có thành tích kinh doanh xuất sắc đến từ hệ thống NPP - Đại lý khu vực cả nước. Những nỗ lực và đóng góp của các NPP - Đại lý chính là phần quan trọng không thể thiếu giúp đưa Mỹ phẩm Erina  ngày càng phát triển.

my pham erina 

Đại diện công ty đã  trao phần thưởng và kỷ niệm chương cho các NPP-ĐL xuất sắc của công ty.

Song song buổi dạ tiệc là chương trình QUAY SỐ MAY MẮN với giá trị giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

  • 60 giải khuyến khích: Mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.
  • 10 Giải ba: Mỗi giải trị giá 100USD
  • 05 Giải nhì: Mỗi giải trị giá 300USD
  • 02 Giải nhất: Mỗi giải là 01 xe máy wave Việt Nam trị giá 17triệu/giải
  • 01 Giải đặc biệt: 01 Xe Honda SH125 Việt Nam trị giá 86triệu.

Người may mắn nhất buổi tiệc chính là khách hàng Hồ Thị Ngọc Bích ở Nhơn Trạch – Đồng Nai đã trúng giải đặc biệt 1 chiếc Xe Honda SH125 Việt Nam trị giá 86triệu.

my pham erina

Nụ cười trên khuôn mặt Chị Ngọc Bích đã nói lên tất cả. Xin chúc mừng chủ nhân may mắn nhất buổi tiệc.

Qua chương trình, công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, đồng thời cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, thương hiệu với mong muốn mang lại hiệu quả, sự hài lòng đến khách hàng trên toàn quốc và sẽ ngày một khẳng định vị thế của Mỹ phẩm Erina trên thị trường.

-----------------------------------------
MỸ PHẨM CAO CẤP ERINA
Số 104 Đường 32, Phường Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại : [028] 6656 3226 
Hotline : 0967 297 777 - 0901 031 777
Email : myphamerina.vn@gmail.com
Website: 
www.erina.vn