ERINA COSMETICS – NUÔI DƯỠNG LÀN DA TỪ SÂU BÊN TRONG

ERINA COSMETICS – NUÔI DƯỠNG LÀN DA TỪ SÂU BÊN TRONG

Đội ngũ Erina Cosmetics đã dành toàn bộ thời gian và tâm huyết của mình cho việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho ra đời dòng sản phẩm an toàn và hiệu quả dựa trên nguồn nguyên liệu thiên nhiên.

Tất cả sản phẩm Erina Cosmetics  đều được sản xuất trong dây chuyền khép kín, nhà máy được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn GMP, máy móc từ công nghệ nước ngoài thân thiện với môi trường, mẫu mã chất lượng cao. Các sản phẩm đều có tem chống hàng giả của bộ công an, đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng từ bên trong lẫn bên ngoài.

Sản phẩm đã được chứng nhận thương hiệu bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, dòng sản phẩm  đạt chất lượng chuẩn Quốc tế trên thị trường Việt Nam.

Với mong muốn đưa được những sản phẩm với chiết xuất từ thiên nhiên hoàn toàn tốt và an toàn cho da đến với khách hàng, Erina Cosmetics  đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm.

Được cùng đồng hành trong công cuộc chăm sóc và nuôi dưỡng sắc đẹp của quý khách hàng là niềm vui cũng như niềm tự hào của  Erina Cosmetics - Công ty TNHH XNK MK Beauty.

 

----------------------------------------

MỸ PHẨM CAO CẤP ERINA

Số 104 Đường 32, Phường Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : [028] 6656 3226

Hotline : 096 729 7777 - 0901 031 777

Email : myphamerina.vn@gmail.com

Website: www.erina.vn