KHÓA HỌC MARKETING ONLINE DÀNH CHO HỆ THỐNG NPP

khoa-hoc-marketing-online-my-pham-erina-provi-white

Ngày 20-08-2018 tại Vũng Tàu,  Mỹ phẩm cao cấp Erina hợp tác cùng Mỹ phẩm Provi White  đã tổ chức Khóa học Marketing Online cho hệ thống phân phối nhằm đào tạo kiến thức kinh doanh về marketing online cho toàn hệ thống.

khoa-hoc-marketing-online-my-pham-erina

Khóa học Marketing Online cho hệ thống phân phối 

Khóa học Marketing Online cho hệ thống phân phối mỹ phẩm erina

Ông Đặng Hữu Thọ - GĐ Công ty TNHH XNK MK Beauty tại  Khóa học Marketing Online

Tham dự buổi đào tạo là gần 100 nhân sự thuộc hệ thống quản lý các cấp như giám đốc khu vực, nhà phân phối, tổng đại lý của nhãn hàng trên toàn quốc.

khoa-hoc-marketing-online-my-pham-erina

khoa-hoc-marketing-online-my-pham-erina

Một số Đại lý, NPP tại khóa Marketing Online 

Khóa học chính là nơi để  toàn hệ thống nâng cao kiến thức, cùng phát triển,  khóa học đã mang lại những bài học hữu ích trong kinh doanh online, những kiến thức và thông tin thiết thực nhất trong việc định hướng và phát triển kinh doanh mỹ phẩm cho tất cả thành viên tham dự.

Đây cũng là trải nghiệm kết nối các thành viên trong hệ thống khắp mọi miền đất nước. Mọi người có cơ hội được học tập, đào tạo chuyên nghiệp và cùng trải nghiệm những điều thú vị.

khoa-hoc-marketing-online-my-pham-erina khoa-hoc-marketing-online-my-pham-erina

khoa-hoc-marketing-online-my-pham-erina khoa-hoc-marketing-online-my-pham-erina

Một số hình ảnh tại khóa học Marketing Online 

Mỹ phẩm cao cấp Erina vẫn luôn chào đón các đối tác muốn trở thành Nhà phân phối, Đại lý của Erina trên khắp các tỉnh thành cả nước với mong muốn sẽ hợp tác tốt đẹp và lâu dài cùng những chính sách đặc biệt dành riêng cho Nhà phân phối, Đại lý.

Để trở thành Nhà phân phối, Đại lý khu vực của Erina Quý khách vui lòng liên hệ vào số Hotline của công ty, hoặc gửi yêu cầu về email: myphamerina.vn@gmail.com

Mọi thông tin chi tiết xem thêm tại website: http://erina.vn/