CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “LÀM ĐẸP CÙNG ERINA - LƯỚT VESPA XUỐNG PHỐ” ĐANG DẦN KHÉP LẠI

ket-thuc-chuong-trinh-khuyen-mai-the-cao-erinaNhằm tri ân Quý khách hàng đã ủng hộ, tin dùng sản phẩm Mỹ phẩm cao cấp ERINA của Công ty TNHH XNK MK BEAUTY (ERINA) và đồng thời khẳng định sự nỗ lực không ngừng của ERINA trong việc mang lại những sản phẩm chất lượng, an toàn  từ thiên nhiên đến với khách hàng.

Vào ngày 11/09/2017 được sự cho phép của CỤC XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI thuộc BỘ CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM, ERINA đã tổ chức Chương trình khuyến mại “Làm đẹp cùng Erina - Lướt Vespa xuống phố” diễn ra từ ngày 15/09/2017, chương trình đã thu hút hàng nghìn  khách hàng  tham gia sẽ chính thức khép lại vào ngày 10/12/2017.

Quý khách hàng khi mua sản phẩm ERINA tại các hệ thống trên toàn quốc sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều giải thưởng có giá trị rất cao:

  • 01 giải đặc biệt: 01 xe Vespa Primavera abs,
  • 02 giải nhất: 01 điện thoại Samsung Galaxy S8,
  • 10 giải nhì: 01 điện thoại Samsung J2 Prime,
  • 1.000 giải ba: 01 chai nước hoa 20ml,
  • và 2.000 giải khuyến khích là 01 chai serum mụn thâm dịu da Erina E9.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm bất kì của ERINA trong thời gian khuyến mãi. Số lượng giải thưởng cực kì hấp dẫn chưa từng có từ trước đến giờ, với tỉ lệ gần như MUA LÀ TRÚNG.

Với cách thức tham gia vô cùng đơn giản: Quý khách hàng chỉ cần mua sản phẩm của ERINA, mỗi sản phẩm sẽ có chứa tem cào dán bên trong hộp sản phẩm và mã số may mắn nằm ngay trong “PHẦN CÀO”. Việc còn lại bạn chỉ cần đến ngay cửa hàng gần nhất để đổi thẻ cào nhận ngay giải thưởng hoặc liên hệ trực tiếp vào số Hotline của công để được tư vấn và nhận quà ngay tại nhà.

Chỉ còn thời gian ngắn nữa thôi là chương trình chính thức khép lại nên Quý khách hàng hãy nhanh tay đặt hàng hoặc đến cửa hàng gần nhất để mua sản phẩm cao cấp và trở thành chủ nhân của giải thưởng giá trị ngay hôm nay.

Một số hình ảnh khách hàng trúng thưởng khi mua Mỹ phẩm cao cấp Erina:

khach-trung-thuong-khi-mua-my-pham-erina

khach-trung-thuong-khi-mua-my-pham-erina

khach-trung-thuong-khi-mua-my-pham-erina

khach-trung-thuong-khi-mua-my-pham-erina

khach-trung-thuong-khi-mua-my-pham-erina


khach-trung-thuong-khi-mua-my-pham-erina